GIẢI PHÁP CHO LÀN DA SĂN CHẮC VÀ TRẮNG SÁNG

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA SĂN CHẮC VÀ TRẮNG SÁNG

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA SĂN CHẮC VÀ TRẮNG SÁNG

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA SĂN CHẮC VÀ TRẮNG SÁNG

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA SĂN CHẮC VÀ TRẮNG SÁNG
GIẢI PHÁP CHO LÀN DA SĂN CHẮC VÀ TRẮNG SÁNG
Tòa Nhà CDB, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
0937184968
hoanglienimportexport@gmail.com
(0)
NATUR PUR BIOLIFT – GIẢI PHÁP CHO LÀN DA SĂN CHẮC VÀ TRẮNG SÁNG

NATUR PUR BIOLIFT- CÁCH TỰ NHIÊN ĐỂ TRỊ LIỆU DA

Trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học đã phát hiện ra một sức mạnh đáng kinh ngạc của cây Nho: Nó đã thích nghi và tự bảo vệ mình thành công chống lại các cuộc tấn công như lạnh, gió và mưa. Và có tuổi thọ lên đến 120 năm tuổi. Dựa trên chiến lược sinh tồn đó, nhóm nghiên cứu của Charlotte Meentzen đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da tối ưu với những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ trái Nho.

Các polyphenol từ trái Nho là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất trong thế giới thực vật. Trong các công thức điều chế của bảy sản phẩm thuộc dòng sản phẩm NATUR PUR BIOLIFT, chúng tôi đã dùng sức mạnh này để chuyển tác dụng bảo vệ của chúng lên da và kích hoạt hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của da. Các thành phần hoạt động Resveratrol là một kho báu thực sự. Nó kích thích hoạt động của các protein của da, thúc đẩy sản xuất collagen và elastin và do đó mang lại hiệu quả làm săn chắc. Các sản phẩm NATUR PUR BIOLIFT cho hiệu quả thuyết phục bởi một hiệu ứng đáng chú ý và khả năng tương thích được xác nhận về da.

 

CHÚNG TÔI MANG CON DẤU NATRUE

Con dấu NATRUE đảm bảo mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng. Hiệp hội các nhà sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu muốn bảo tồn khái niệm mỹ phẩm thiên nhiên đích thực và xác định cả thành phần nào được phép và quy trình nhẹ nhàng nào có thể được sử dụng để chế biến chúng. Dòng Natur Pur của chúng tôi mang dấu ấn NATRUE và luôn tiếp tục triết lý của người sáng lập công ty chúng tôi.

tác dụng của chiết xuất nho đỏ trong bộ sản phẩm natur pur biolift.

 Polyphenol kích hoạt hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của da

Resveratrol kích thích hoạt động của Protein của da

Hỗ trợ hiệu quả sự tổng hợp Collagen vá Elastin

Dầu hạt Nho giúp làm giảm nếp nhăn và làm mịn da.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NATUR PUR BIOLIFT lifting MASK RED WINE- PARACRESS- mẶT NẠ NÂNG CƠ CHIẾT XUẤT NHO ĐỎ VÀ CÚC ÁO HOA VÀNG PHÁT HUY HẾT TIỀM NĂNG CỦA NÓ:

 

 

Bước 1: Chuẩn bị

Mặt nạ hoạt động tốt nhất trên da được làm sạch kỹ lưỡng. Làm sạch da mặt và cổ với kem rửa mặt NATUR PUR BIOLIFT nhẹ nhàng loại sạch bụi bẩn và đảm bảo rằng da bạn không bị khô trong quá trình sử dụng.

 

Bước 2: Áp dụng

Đắp mặt nạ THIÊN NHIÊN PUR BIOLIFT bằng cách dùng bàn chải hoặc dùng tay thoa đều một lớp mỏng vừa đủ lên da. Tránh vùng mắt,

 

Bước 3: Hành động

Để mặt nạ hoạt động trong 10 phút và thư giãn trong khi chờ mặt nạ phát huy tác dụng của nó. Mặt nạ kem phục hồi mạnh mẽ ngay lập tức làm giảm các đường rãnh nhăn trên da và cung cấp cho da độ ẩm dài lâu.

 

Bước 4: Xóa

Sau 10 phút, loại bỏ phần còn lại của mặt nạ bằng một miếng bông. Kết quả: Cho da bạn một cảm giác săn chắc, mềm mịn và trắng sáng rạng rỡ.

 

Trở lại những năm 1930, hai chị em nhà Meentzen khi đó đang là các bác sỹ đông y. Đã dùng những kiến thức chuyên sâu của mình về các loại thảo dược, đã tìm...
TÌM HIỂU THÊM
Liên hệ với chúng tôi

      Thời gian giao hàng nhanh

 

 

      Thanh toán an toàn bằng mã hóa SSL 

 

 

      Bảo mật 

Copyright @ 2019 Design By Nina .
Zalo
Zalo
Zalo